บริการรับออกแบบงานพิมพ์/สื่อประชาสัมพันธ์

การสร้างแบรนด์และออกแบบโลโก้ 
      แบรนด์คือหัวใจสำคัญต่อภาพลักษณ์ของบริษัท เป็นส่วนที่เติมเต็มบริษัท รวมทั้งผลิตภัณฑ์หรือบริการด้วยคุณลักษณะเฉพาะซึ่งมีรูปแบบที่จดจำได้ง่าย และแตกต่างไปจากคู่แข่ง แทนที่จะเลือกสินค้าของคู่แข่งเราตระหนักว่าโลโก้ที่ดีต้องโดดเด่น มีเอกลักษณ์ และสามารถสร้างความน่าเชื่อถือ การที่จะบรรลุผลสำเร็จดังกล่าวเราต้องวางหลักพื้นฐานบางประการ คือ“หลักปฏิบัติ”ของเรา ซึ่งเป็นช่องทางนำผลงานสร้างสรรค์ไปสู่
 
      การออกแบบโลโก้ที่มีประสิทธิผล ดังนี้
* ควรจะเลือกได้ไม่เกิน 3สี                               * จดจำง่าย แม้มองจากระยะไกล
* ควรจะใช้ฟร้อนท์ไม่เกิน 2รูปแบบ                 * สามารถนำไปประยุกต์ใช้กับสื่อที่หลากหลาย
* สามารถปรับเป็นขาวดำได้อย่างลงตัว           * มีกฎหมายคุ้มครอง โดยใช้บริการสำนักกฎหมายที่น่าเชื่อถือ
 
นี่เป็นหลักประกันว่าเราใช้หลักการออกแบบโลโก้และมีขั้นตอนการทำงานที่จะสร้างผลลัพธ์ดีที่สุดเท่านั้น
คือขั้นตอนที่มีข้อพิสูจน์ครั้งแล้วครั้งเล่าว่าประสบความสำเร็จ พร้อมด้วยลูกค้าผู้พึงพอใจจำนวนมากมาย
 
บริการออกแบบนามบัตร กระดาษหัวจดหมาย ซองจดหมาย 
      นามบัตร ซองจดหมาย หัวจดหมาย บิล เป็นองค์ประกอบพื้นฐานที่สำคัญของการสื่อสารขององค์กรที่ซึ่งมักจะถูกมองข้าม ในบางครั้งเราลืมว่ารายการเหล่านี้อาจจะเป็น กลยุทธ์ที่ใช้ติดต่อกับลูกค้า
 
      ออกแบบที่มีคุณภาพสูงและสอดคล้องกับวัตถุประสงค์ของลูกค้า ในงานออกแบบส่วนใหญ่ที่บริษัทถูกถามให้ทำซึ่งจะทำเต็มรูป แบบ คือ ตั้งแต่ตั้งชื่อ ออกแบบโลโก้และชุดเครื่องเขียน นอกจากนี้ทางบริษัทเราสามารถช่วยพัฒนาวัสดุเพื่อ ใช้ในการสนับสนุนสำหรับการทำแบรนด์และผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่มีอยู่ได้ด้วย
  
บริการออกแบบดีไซน์บรรจุภัณฑ์ 
      การซื้อสินค้าจำนวนมากกว่า 70%เป็นการตัดสินใจที่รวดเร็ว ผลิตภัณฑ์บนชั้นวางสินค้ามีเวลาเพียงสามวินาทีที่จะจับความสนใจของผู้ที่มุ่งหวังว่าจะเป็นลูกค้า การที่จะสร้างผลงานที่มีประสิทธิภาพในด้านการออกแบบบรรจุภัณฑ์ ทั้งรูปแบบและดีไซน์ จึงต้องโดดเด่นและดึงดูดความสนใจจากลูกค้าได้เป็นอย่างดีบนพื้นที่แสดงสินค้าLertsil มุ่งเน้นการสร้างดีไซน์ที่สะท้อนจุดยืนของแบรนด์ เพื่อให้สินค้าบนชั้นดูสะดุดตา ซึ่งส่งผลที่มีประสิทธิภาพดีในทุกโครงการ เราจะเริ่มงานด้วยการหาข้อมูล การค้นคว้าวิจัย เราตรวจสอบให้แน่ใจว่าเราทราบรายละเอียดทุกอย่างเกี่ยวกับกฎระเบียบเรื่องบรรจุภัณฑ์ ระเบียบสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ข้อห้ามตามกฎหมาย และเงื่อนไขใด ๆ ที่อาจปรับใช้รูปแบบฟอนต์ถูกบรรจงสร้างขึ้นด้วยฝีมือ ภาพประกอบหรือภาพถ่ายผสมผสานด้วยความพิถีพิถันอยู่บนหีบห่อ เพื่อสะท้อนถึงเกณฑ์ดังกล่าว จากทักษะชั้นสูงและความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษในด้านการถ่ายภาพ การลำดับภาพ และการตกแต่งภาพ เราภูมิใจในผลงานที่ให้ความเอาใจใส่กับรายละเอียดปลีกย่อย เรามุ่งมั่นที่จะหาความสมดุลที่ลงตัว ระหว่างภาพจำลองจากความเป็นจริงกับจินตนาการ ข้อสำคัญก็คือ เรามอบหลักประกันเสมอว่าผลงานดีไซน์ของเราตรงตามกฎระเบียบทุกประการ
 
บริการออกออกแบบโบรชัวร์ และสื่อสิ่งพิมพ์
      เราเชื่อมั่นในการจัดทำโบรชัวร์ที่มีแรงกระทบ มอบข้อมูล และอยู่ในความทรงจำ ซึ่งเป็นโบรชัวร์ที่โดดเด่น น่าตื่นตาตื่นใจ และมีเนื้อหาสาระ เราจะไม่ใช้เพียงกราฟฟิกและถ้อยคำ ทว่าเราจะสร้างรูปแบบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยความโดดเด่นและแตกต่างจากโบรชัวร์อื่น ๆ การส่งมอบโบรชัวร์ที่มีรูปแบบและประเภทตรงตามความต้องการของลูกค้าอย่างลงตัว เรากำหนดมาตรฐานสูงให้กับผลงานของเรา โดยวัดทุกขั้นทุกตอนจากวัตถุประสงค์หลัก ตามรายงานที่ “ต้องทำ”
 
ราคาค่าออกแบบนามบัตร 
     ขนาด 9 x 5.5ซม. (ออกแบบตามธีมงาน/สโคปงานที่ได้รับ แก้ไขได้2ครั้ง) นามบัตรหน้าเดียว 300บาท หน้าหลัง 500บาทกรณีปรับแก้ชื่อ-ตำแหน่ง-ที่อยู่จากไฟล์เก่าของลูกค้า (ไฟล์Ai/PSD)แต่ยังคงธีมงานเดิม 100 บาท
 
 
สิ่งที่ลูกค้าต้องเตรียมให้ 
1. โลโก้สินค้า โลโก้บริษัท ที่เป็นไฟล์ pdf/ai/psd/jpg หรือหากถ่ายรูปมาต้องสามารถไดคัทได้และนำไว้วางอาร์ตได้ทันที 2. ข้อมูลที่ต้องการให้จัดวางทั้งด้านหน้าและหลัง อาจจะเขียนมา หรือเป็นไฟล์word
3. ธีมสีงานที่ต้องการ 1-2 สี 4.แผนที่ หรือQR code (หากต้องการใส่เข้าไปด้วย)
 
 
ราคาค่าออกแบบ ใบปลิว / แผ่นพับ
       ขนาดA5 (ออกแบบตามธีมงาน/สโคปงานที่ได้รับ แก้ไขได้2ครั้ง หากแก้ไขมากกว่า2ครั้ง คิดค่าบริการ ครั้งละ200บาท) ออกแบบหน้าเดียว 500บาท / หน้าหลัง 1000 บาท กรณีปรับแก้ข้อมูล-ข้อความจากไฟล์เก่า ของลูกค้า (ไฟล์Ai/PSD)แต่ยังคงธีมงานเดิม หน้าเดียว 200บาท/หน้าหลัง300บาท ขนาดA4 (ออกแบบตามธีมงาน/สโคปงานที่ได้รับ แก้ไขได้2ครั้ง หากแก้ไขมากกว่า2ครั้ง คิดค่าบริการ ครั้งละ300บาท) ออกแบบหน้าเดียว 1000บาท / หน้าหลัง 1500 บาท กรณีปรับแก้ข้อมูล-ข้อความจากไฟล์เก่า ของลูกค้า (ไฟล์Ai/PSD)แต่ยังคงธีมงานเดิม หน้าเดียว 200บาท/หน้าหลัง300บาท
 
 
 
 
 
 
Powered by MakeWebEasy.com
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy