โรงพิมพ์ออนไลน์ โรงพิมพ์เลิศศิลป์


โรงพิมพ์ออนไลน์ โรงพิมพ์เลิศศิลป์
 
          อดีตที่ผ่านมา เมื่ออยากได้สื่อสิ่งพิมพ์ต่าง ๆ ซักชิ้น ไม่ว่าจะเป็น นามบัตร แผ่นพับ ใบปลิว ไวนิล โบชัวร์ หรืออะไรต่าง ๆ นานา เราก็คงต้องขับรถตระเวนหาโรงพิมพ์ และเข้าไปพูดคุยสั่งงาน บอกเรื่องสเปค เช็คราคา หรือะไรรายละเอียดหลายๆ อย่าง แต่ถ้าไม่ถูกใจเราแล้วละก็ คงต้องหาที่ใหม่กันกันทั้งวัน
           ในปัจจุบันโลกดิจิตอลได้เข้ามามีส่วนในชีวิตประจำวันของเรามากขึ้น การพิมพ์ที่ยุ่งยากเลยกลายเป็นเรื่องง่าย และวันนี้อยากจะบอกว่า โรงพิมพ์โคราช สั่งออนไลน์มีแล้ว !! เราไม่ต้องออกไปข้างนอกตากแดดตากลม ให้เปลืองแรงอีกต่อไป เพียงแค่คลิ๊กเข้าไปในเว็บไซต์ www.lertsil.com เท่านี้ก็เจอกับสิ้นค้าและการบริการอีกมากมายให้เราเลือกซื้อได้ง่าย ๆ www.lertsil.com เว็บไซต์ที่จะช่วยอำนวยความสะดวก เพิ่มความรวดเร็ว และสามารถออกแบบหรืออัพโหลดไฟล์ได้ด้วยตัวท่านเอง โดยไม่ต้องออกไปข้างนอกตามหาโรงพิมพ์ให้เหนื่อยอีกต่อไป
 
 
ขั้นตอนในการสั่งงาน ก็ทำได้ง่ายแสนง่ายตามขั้นตอนดังนี้
 
1.เลือกประเภทงานพิมพ์ที่คุณต้องการเพื่อดำเนินการออกแบบหรืออัพโหลดไฟล์
2.เลือกจำนวน และสเปคของงานพิมพ์ที่ต้องการ
3.กรอกรายละเอียดในการจัดส่งสินค้าและชำระเงิน
                                                              

                                                     

 วิธีการสั่งซื้อ

 


และด้วยโรงพิมพ์เลิศศิลป์ อยู่คู่เมืองโคราชมาอย่างยาวนาน มีการพัฒนาศักยภาพของตัวเองอยู่เสมอ ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าบริษัทต่าง ๆ มากมาย ดังนั่นแอดรับรองว่าไม่ต้องห่วงเรื่องคุณภาพด้านงานพิมพ์ และการบริการ ว่าแล้วเข้าเว็บสั่งงานพิมพ์กันเถอะพวกเรา

 


สามารถออกแบบออนไลน์ฟรีที่ www.Lertsil.com

ติดต่อสอบถาม สั่งงานพิมพ์ Line Id : 0894283376

Email : Ls_printing@yahoo.comSales.Lertsil@gmail.com

Tel : 044-252883 , 086-872-1489 , 089-428-3376

Powered by MakeWebEasy.com
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy