BLOG

เราโรงพิมพ์เลิศศิลป์อยู่กับชาวโคราชกว่า 60 ปี
เรายินดีจะเป็นส่วนหนึ่งที่คอยดูแลชาวโคราช ( นครราชสีมา )
 
ให่ได้ใช้งานสื่อส่งเสริมการขายอย่างใบปลิว แผ่นพับหรือสื่อประชาสัมพันธ์
โดยง่ายๆให้พี่ๆเข้ามาถ่ายรูปที่ร้านเพื่อร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ
และแชร์ออกไปให้เพื่อนในเฟสบุ๊คชาวโคราชได้เป็นส่วนหนึ่งกิจกรรม

เข้าเล่มหนังสือ แบบไหนดีที่สุด?

มาเเชร์วิธีการซื้อออนไลน์เเละใช้งาน TikTok Shop ล่าสุด!!!

คำเตือน!!! ถ่ายรูป,คลิป ติดคนอื่นผิดกฎหมายจริงไหม?

เเนะนำสถาบันอาชีวศึกษานคราชสีมา

เปรียบเทียบกันระหว่างรถ EV กับ รถน้ำมันเเตกต่างกันอย่างไร

มาดู how to ช้อปออนไลน์ยังไงให้คุณประหยัดเเละคุ้มค่าที่สุด

กำลังมองหาที่ออกกำลังการกันอยู่หรือเปล่า ใครกำลังมองที่พักผ่อนหย่อนใจ ให้ธรรมชาติเปิดปอดเรา เเนะนำสวนสาธารณะในเมืองโคราชที่บรรยากาศดีสุดๆมีที่ไหนบ้าง

มาดูกันว่าในโคราชมีโรงเรียนอะไรน่าสนใจบ้าง

การตั้งค่า ระยะตัดตก (Bleed) และ ระยะตัดขอบ (Margin)

RGB และ CMYK คืออะไร ทำยังไงให้สีไม่เพี้ยน คุณเคยเจอปัญหาแบบนี้หรือเปล่า?

กล่องบรรจุภัณฑ์ที่น่าดึงดูด จะทำอย่างไรให้ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นที่จดจำของลูกค้าและตลาด

ทำแก้วกาแฟ แก้วชานมไข่มุก ด้วยการสกรีน ทำสายคาดแก้ว ทำสติ๊กเกอร์ติดแก้ว มีทั้งแบบทำเป็นโลโก้ เป็นภาพวาดน่ารักๆ หรือภาพสีสันต่างๆ หรือทำเป็นข้อความละมุนๆ จะทำเป็นแนวไหนดี

ใครตามหาคาเฟ่สวยๆในโคราชหาได้ง่ายๆในย่ายตลาดย่าโมอยู่ ขอแนะนำคาเฟ่สวยๆ คาเฟ่มินิมอล หรือคาเฟ่หรูๆ สำหรับคนชอบถ่ายรูป และคนชอบนั่งทำงานในคาเฟ่แบบชิวๆ

นอกจากต้องการฉีดวัคซีนต้านโควิดกันแล้วยังต้องหาข้อมูลประสิทธิภาพของวัคซีนแต่ละชนิดกันอีก ทั้งไฟเซอร์ โมเดอร์นา แอสตรา ซิโนแวค ซิโนฟาร์ม สปุตนิก ฯลฯ

การออกแบบแคตตาล็อกมีความสำคัญมากต้องคำนึงถึงการออกแบบ รายละเอียดข้อมูล เนื้อหาต่างๆ ต้องเข้าใจง่าย และแบ่งหมวดหมู่ให้ค้นหาข้อมูลได้สะดวก รูปเล่มแข็งแรง ทนทาน สามารถใช้ได้นาน

ถุงกระดาษนั้นเป็นบรรจุภัณฑ์ที่ใช้กันมากและกำลังเป็นที่นิยมสำหรับผลิตภัณฑ์ประเภทเครื่องอุปโภคบริโภค ในหน่วยขายแบบปลีกย่อย ซึ่งจัดได้ว่าเป็น Individual package อีกแบบหนึ่งที่มีความใกล้ชิดและเข้าถึงวิถีชีวิตของผู้บริโภคเป็นอย่างมาก

การที่เราอยากจะปรับเปลี่ยนกล่องอาหารเสริมให้ดูดีและมีความโดดเด่นได้แน่นอนเราก็จะต้องมีการออกแบบมีการใส่ความคิดสร้างสรรค์เพิ่มลงไปเพื่อที่จะให้กล่องบรรจุภัณฑ์ของเราสามารถที่จะเพิ่มมูลค่าได้

เคยสงสัยไหมว่าเราจะเลือกฉลากสติ๊กเกอร์แบบไหน ชนิดไหนที่เหมาะกับสินค้าเรา เหมาะกับการใช้งานของลูกค้ามาติดสินค้าของเราดี วันนี้ทางโรงพิมพ์ซีซันกรุ๊ปจะมาแนะนำสติ๊กเกอร์ต่างๆ คุณสมบัติของสติ๊กเกอร์ และการใช้งานของสติ๊กเกอร์แต่ละชนิดให้ทุกคนทราบกันค่ะ มาเริ่มกันเลย

Powered by MakeWebEasy.com
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy