กล่องบรรจุภัณฑ์ 

บริการงานพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ (Packaging Box)
พิมพ์กล่องอาหาร,กล่องครีม,กล่องเครื่องสำอาง,กล่องข้าว,กล่องผ้าพันคอ,กล่องเสื้อ,กล่องจั๋วปัง เรามีทีมสำหรับออกแบบตามความต้องการของลูกค้า

Packaging (กล่องบรรจุภัณฑ์) : ทำหน้าที่บรรจุสินค้าให้ได้และปลอดภัยในการขนส่ง นอกจากนี้ยังเป็นตัวสื่อสารและบ่งบอกบ่งชี้ถึงตัวสินค้าสร้างความน่าเชื่อถือ และตัองทำให้ลูกค้าสนใจและประทับใจหลงไหล
ทำให้เกิดการซึ่งได้โดยที่ยังไม่ได้ได้สัมผัสสินค้า บรรจุภัณฑ์จึงต้องถูกออกแบบให้เหมาะสมกับปัจจัยต่างๆ โดยทั้งนี้ลูกค้าจึงต้องศึกษาสินค้าของตนมาอย่างแน่ชัดแล้วว่าสินค้าตนมีจุดเด่นหรือจุดที่ต้องการให้ขนส่งสะดวกได้อย่างไร โดยเบื้องต้นลูกค้าวัดขนาด มิติของสินค้าทั้งด้าน : กว้างxยาวxสูง ให้เรียบร้อย

         งานพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ (Packaging Box) เป็นงานพิมพ์เพื่อใช้เป็นบรรจุภัณฑ์ สำหรับใส่สินค้าต่างๆ สามารถออกแบบได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งกล่องสี่เปลี่ยม กล่องวงกลม กล่องดีไซน์สวยๆ ไม่จำกัดแบบซึ่งงานกล่องจะต้องมี dimension ของกล่อง ประกอบกับการผลิต ซึ่งงานกล่องนั้นจะต้องออกแบบให้ได้สัดส่วนจึงจะสามารถขึ้นรูปเป็นกล่องได้ ตามความต้องการ

จุดเด่นของงานพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์

        **ราคาถูก

        **สามารถออกแบบได้ตามความต้องการ

        **สามารถใส่เชือกหรืออุปกรณ์เสริมต่างๆทำให้กล่องโดดเด่นได้

        **เพิ่มลูกเล่นในการพิมพ์ได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นปั้มนูน Spot UV ปั้มเคเงิน เคทอง

ขนาดกระดาษ สำหรับงานบรรจุภัณฑ์

         สามารถออกแบบให้เหมาะสมกับตัวสินค้านั้นๆ สำหรับงานพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ส่วนใหญ่งานพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์จะใช้กระดาษแข็ง เช่น กล่องแป้งหลังเทาสำหรับงานราคาถูกกล่องแป้งหลังขาวสำหรับงานที่ต้องการเน้นให้สินค้าดูราคาแพงมากยิ่งขึ้นความหนา 260 - 500 แกรม

กระดาษที่ลูกค้าสามารถเลือกใช้งานได้

กระดาษอาร์ตมัน

กระดาษกล่องแป้งหลังขาว

กระดาษกล่องแป้งหลังเทา 

 

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ : LINE : @Lertsilplus
#โรงพิมพ์เลิศศิลป์

 

Powered by MakeWebEasy.com