คำถามที่พบบ่อย

 เข้าสู่ระบบ/ข้อมูลส่วนตัว ทำไมฉันต้องมีการเข้าสู่ระบบบัญชีผู้ใช้ และฉันสร้างบัญชีผู้ใช้ได้อย่างไร ?

บัญชีผู้ใช้ของคุณนั้นจะทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น ระบบนี้ช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบและจัดการ?กับคำสั่งซื้อของคุณได้ และ ยังทำให้การสั่งซื้อสินค้าใหม่ในอนาคตเร็วขึ้น (ด้วยตัวอย่างเช่นบันทึกข้อมูลการจัดส่งสินค้าของคุณ) นอกจากนี้  บัญชีของคุณยังช่วยจดจำผลิตภัณฑ์ที่คุณได้เตรียมไว้ในรถเข็นทำให้คุณสามารถเข้าดูเมื่อไหร่ก็ได้ตามต้องการ.

      ** สร้างบัญชีด้วยการคลิก Register ตรงด้านล่างกึ่งกลางของเว็บไซต์ และ ใส่ข้อมูลที่จำเป็น (แสดงด้วยเครื่องหมาย * สีแดง) การลงทะเบียนจะนำคุณไปแดชบอรด์ ซื่งคุณสามารถตรวจสอบและแก้ไข ข้อมูลบัญชี ที่อยู่ และการสั่งซื้อในอนาคตของคุณ.

 

ฉันสามารถติดต่อโรงพิมพ์ ช่องทางไหนได้บ้าง ?

ฉันเลือกสินค้าของฉันแล้วโดยที่ยังไม่มีบัญชีผู้เข้าใช้ จะทำอย่างไรไม่ให้มันหายไป ?

     ** ไม่ต้องเป็นห่วง คุณสามารถที่จะทำบัญชีผู้เข้าใช้หลังจากที่เลือกสินค้าเรียบร้อยแล้วโดยหลังจากเช็คเอาท์ ระบบจะขึ้นตัวเลือกให้สมัครบัญชี ที่นี้ระบบจะแสดงตัวอย่างไฟล์งาน สถานะ และผลรวมรายการคำสั่งซื้อ ของผู้สมัครสมาชิก.

ฉันต้องใช้ข้อมูลอะไรบ้างในการสร้างบัญชี ?

สำหรับบุคคลและธุรกิจข้อมูลที่ใช้นั้นเหมือนกันหรือไม่ ?

     ** ก่อนอื่นคุณจำเป็นต้องมีอีเมล์ แนะนำว่าให้คุณส่งอีเมลที่ใช้อยู่จริงเนื่องจากเราจะได้อัพเดทให้คุณทราบเรื่องความคืบหน้า และ สถานะของงานพิมพ์ของรวมไปถึงโปรโมชั่นต่างๆ เช่นเดียวกันคุณจะต้องตั้งระหัสผ่านเพื่อความปลอดภัยของบัญชีคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่ารหัสผ่านของคุณนั้นเป็นรหัสที่จำได้ง่ายและเป็นรหัสที่คนอื่นไม่สามารถที่จะเดาได้.

หลังจากที่คุณลงทะเบียนบัญชีแล้ว คุณสามารถกรอกข้อมูลในการเรียกเก็บเงิน และ จัดส่งสินค้าได้ผ่านทางแดชบอร์ด หรือ ผ่านขั้นตอนการสั่งซื้อครั้งแรก หากคุณต้องการที่จะลงทะเบียนบัญชีสำหรับองค์กรกับ www.Lertsil.com ในกระบวนการจัดการคุณสามารถติดต่อพนักงานเพื่อแจ้งความประสงค์ที่จะลงทะเบียนสำหรับองค์กร โดยคุณจะต้องเตรียมข้อมูลและไฟล์โลโก้องค์กรมาด้วย เมื่อพนักงานลงทะเบียนเสร็จแล้วจะแจ้งคุณเกี่ยวกับ รหัสบริษัท/ID/Password.

 

ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าบัญชีของฉันสร้างเสร็จเรียบร้อยแล้ว ?

เมื่อลงทะเบียนแล้ว ทางระบบของเราจะให้ ID/Password แสดงว่าระบบได้บันทึกข้อมูลการสร้างบัญชีของลูกค้าแล้ว. ฉันจะเข้าสู่ระบบ www.Lertsil.com ได้อย่างไร ?

     ** เมื่อคุณตั้งค่าบัญชีผู้ใช้แล้ว คุณสามารถคลิกที่ "เข้าสู่ระบบ" ที่ด้านบนขวาของเว็บไซต์เพื่อเข้าสู่ระบบของ www.Lertsil.com โดยการกรอกอีเมล กับ รหัสผ่านของคุณ และ เลือกเข้าสู่ระบบ หลังจากนั้นคุณก็จะถูกนำไปยังหน้าแดชบอร์ด.

 

ฉันสร้างบัญชีเรียบร้อยแล้ว แต่ไม่ได้อีเมลยืนยัน ฉันควรทำอย่างไร ?

     ** ขั้นตอนแรกในการหาสาเหตุคือการตรวจดูว่าอีเมลของคุณนั้นถูกต้อง โดยดูให้แน่ใจว่ามีตัวอักษรใดที่สะกดผิด หรือ ตกหล่น ประการที่สองโปรดตรวจสอบว่าอีเมลยืนยันไม่ได้อยู่ในโฟลเดอร์สแปม ถ้าคุณยังคงไม่ได้รับอีเมล์ยืนยันโปรดติดต่อศูนย์บริการลูกค้าของเรา (ผ่านทางอีเมล แชท หรือโทรศัพท์) และ ทีมงานของเราจะช่วยให้คุณแก้ปัญหานี้.

 

ฉันได้สร้างบัญชีแล้ว แต่ไม่สามารถเข้าสู่ระบบ ฉันควรทำอย่างไร ?

     ** ก่อนอื่นดูแน่ใจว่าคุณได้ใส่อีเมล และ รหัสผ่านที่ถูกต้อง เพื่อตรวจสอบว่าคุณกำลังอยู่ในระบบหรือไม่ กรุณาดูว่าชื่อของคุณปรากฏอยู่บนด้านขวาของเว็บไซต์หรือไม่ หากชื่อของคุณไม่ปรากฏคุณสามารถลองเข้าสู่บัญชีด้วยเบราว์เซอร์อื่น (Google Chrome, Mozilla Firefox, Opera, Internet Explorer). หากยังคงมีปัญหาอยู่ โปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า และ ทีมงานของเราจะช่วยระบุที่มาของปัญหานี้.

 

ฉันจำรหัสผ่านของบัญชีไม่ได้ ฉันควรทำอย่างไร ?

หากคุณลืมรหัสผ่านคุณสามารถคลิกที่ลิงค์ "ลืมรหัสผ่านของคุณ?"

     **ในหน้า เข้าสู่ระบบ หลังจากนั้นให้ใส่อีเมล์ ของคุณและปฏิบัติตามคำแนะนำในที่คุณจะได้รับทางอีเมล์เพื่อรีเซ็ตรหัสผ่านของคุณ. ฉันจะสามารถติดต่อคุณในเวลาใดได้บ้าง ? โดยเปิดให้บริการตั้งแต่ วันจันทร์ - วันเสาร์ เวลา 08.00 - 17.00 น.

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้